Call : 082-632-1604
All comment from our students

น้องบิว

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ...
SEE COMMENT

ตอนมาเรียนแรก ๆ วิชาบัญชีเป็นวิชาที่บิวหนักใจมาก สอบไปครั้งแรก คะแนนต่ำมาก แต่พอได้มาเริ่มเรียนพิเศษกับพี่เบิร์ด พี่เบิร์ดทำให้บิวเข้าใจในตัววิชามากขึ้น พี่เบิร์ดสอนให้สิ่งที่ยาก กลายเป็นสิ่งที่ง่าย การสอนของพี่เบิร์ดทำให้การเรียนบัญชีกลายเป็นเรื่องสนุก tag heuer aquaracer replica watches พี่เบิร์ดมักจะมีท่าทางและคำพูดตลก ๆ มาคลายเครียดตลอด จนทำให้การเรียนบัญชีไม่น่าเบื่อ ตอนนี้อยู่ปีสามแล้ว ก็ยังเรียนกับพี่เบิร์ดอยู่ และจะเรียนกับพี่เบิร์ดไปจนจบเลยค่ะ ขอบคุณพี่เบิร์ดที่มีความอดทนกับการสอนบิว จากที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย จนทำให้บิวได้ max วิชา ที่แสนจะโคดยาก ขอบคุณมากจริง ๆ ค่ะ รักนะ ชุบุ ชิบิชิบิ คิคุคิคุ

Gift

MBA ศศินทร์...
SEE COMMENT

I took accounting fundamental course with Arjan Bird. The course was very useful and helpful for my postgraduate study, MBA. This is because Arjan Bird has a strong background in accounting and also highly skilled in teaching. Moreover, when I did not understand some part of the subject, he gradually explained until I understand clearly. Furthermore, he always has a teaching method that allowed me to understand the subject easier and clearer. Therefore, I would like to say THANK YOU to Arjan Bird. I was so lucky to have you as my accounting teacher, indeed. Without all your support, I could not have got “A” in this subject. Thank you very much ka.

นส.พัทธ์ธีรา เชิงเชาว์ศิลป์

คณะพาณิชยศาสตร์การบัญชี จุ...
SEE COMMENT

เรียนกับเจ๊เบิร์ดครั้งแรกตอนอยู่ปี 2 วิชาบัญชีขั้นกลาง 2 สาเหตุที่เรียนเพราะว่า เรียนกับอาจารย์ไม่รู้เรื่องเลย อาจารย์พูดเร็วมาก สอนเร็วมาก ทำให้ตามไม่ทัน และอ่านเองก็ไม่รู้เรื่อง ที่มาเรียนเพราะเพื่อนแนะนำ เพื่อนๆเรียนตั้งแต่ก่อนมิดเทอมแล้ว แต่มุ่ยเริ่มหลังตอนหลังมิดเทอม เจ๊สอนดีมาก มีวิธีคิดเก๋ๆตามแบบฉบับของเจ๊ ซึ่งเหมือนวิธีลัด และแตกต่างจากของอาจารย์โดยสิ้นเชิง ทำให้เข้าใจได้ง่ายกว่า และไม่ต้องท่องจำ replica orologi di lusso ตอนแรกคิดว่า วิชานี้คงได้เกรด C แน่ๆ เพราะตกมีนเยอะและไฟนอลก็ไม่รู้เรื่อง แต่พิๆด้เรียนกับเจ๊ ก็ทำให้ได้ B ซึ่งไม่คิดว่าจะทำได้ :))

ศริญย์พัชร์ วุฒิพรผาติ

คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการ...
SEE COMMENT

ตอนแรกเริ่มหาติวเตอจากในอินเตอร์เน็ตเพื่อมาสอนวิชา Fundamental of Finance Accounting ตอนปี1 เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนหลายคนเพราะเวลามรอะไรเราจะไม่ชอบถาม และแล้วก็เปิดไปเจอเว็บเพจหนึ่ง เลยลองโทรไปติดต่อกับพี่เบิร์ด และก็ได้นัดมาเรียนกันจริงจัง ตอนแรกหวั่นๆเพราะเราก็ต้องเรียนเป็นอินเตอร์ แต่พี่เบิร์ดก็สอนเราเป็นภาษาอังกฤษได้ดีมากจนเริ่มจะคุ้นเคยกับพี่เบิร์ด พี่เบิร์ดเป็นครูที่สอนให้เข้าใจในบทเรียนได้ง่ายยิ่งขึ้น มีการสอนที่สนุกและไม่เหมือนใคร พี่เบิร์ดใส่ใจในทุกปันหาที่เด็กไม่เข้าใจและทำไม่ได้ พยายามสอนจนทำได้ดีและเข้าใจมากยิ่งขึ้น จนมาปี 2 ก็ลงเรียน Managerial of Accounting ต่อ เราเลยเลทอกวางใจที่จะให้พี่เบิร์ดเป็นติวเตอร์ให้ ตอนแรกทั้งสองวิชา ความคาดหวัง อยู่ที่ เกรด D และเคยเกือบจะหมดหวังจนต้องดรอป แต่พี่เบิร์ดก็พยายามผลีกดันให้เรามีแรงสู้ จนได้ C มา พี่เบิร์ดเป็นอาจารย์ที่เก่งมากคนหนึ่ง เด็กคนไหนไว้วางใจที่จะมาเรียนกับพี่เบิร์ดรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ :)

น้องมิ้ง ( มศว )

คณะสังคมศาสตร์ เอกการบัญชี ...
SEE COMMENT

เรียนกับพี่เบิร์ดละรุ้สึกเข้าใจวิชาบัญชีมากขึ้นคะ. รุ้สึกมันไม่ต้องจำอย่างเดียวแต่ทำได้เพราะความเข้าใจ ละก้สนุกกับการเรียนมากกว่าในห้องเพราะสามารถถามในสิ่งที่ไม่เข้าใจได้ทันที แล้วพี่เบิร์ดยังมรเทคนิคเพื่อให้เข้าใจง่ายมากขึ้น และเรียนกับพี่เบิรืดยังรู้สึกตลกมากค่ะ พี่เบิร์ดชอบเล่าเรื่องให้ขำท้องแข็งทุกคาบ orologi falso ขอบคุณพี่เบิร์ดมากค่ะ

น้องหยิน

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ...
SEE COMMENT

การได้พบครูสอนบัญชีอย่างพี่เบิร์ดเป็นสิ่งที่โชคดีมากสำหรับหยิน พี่เบิร์ดเป็นครูสอนบัญชีที่ครบเครื่อง แม่นยำ ความรู้แน่น และนอกจากมียังมีชีทเสริมโจทย์เสริมมากมายให้หยินและเพื่อนๆที่เรียนด้วยกันได้ทำ แม้ว่าคะแนนสอบทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับการเอาใจใส่ของตัวหยินเองและเพื่อนๆเป็นหลัก แต่ถ้าเมื่อเราเริ่มที่จะเอาใจใส่ ซึ่งพี่เบิร์ดจะคอยกระตุ้นอยู่เสมอ เราก็จะค้นพบว่า พี่เบิร์ดพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ไม่ว่าจะดึกถ้าหากเรามีคำถามระหว่างทำพี่เบิร์ดจะคอยตอบหยิน ถ้าไม่ว่างตอบเลย แต่วุดท้ายพี่เบิร์ดก็จะมาตอบคะ บรรยากาศการเรียนการสอนเวลาเรียนกับพี่เบิร์ด สนุกมากและไม่ตึงเครียด พี่เบิร์ดเป็นกันเอง มีมุขให้ขำแทรกระว่างการสอน แต่ก็ไม่เล่นจนมากเกินไป มีอยู่ครั้งหนึ่งตอนหยินอยู่ปีสองพี่เบิร์ดสอนหยินกับเพื่อนตั้งแต่หกโมงเย็นถึงสี่ทุ่ม เป็นการเรัยนที่นานมากแต่พี่เบิร์ดสอนแบบไม่ทำให้หยินรู้สึกว่าพี่เบิร์ดเหนื่อยเลย ยังคงตั้งใจสอนตลอดตั้งแต่ หกโมงจนสี่ทุ่ม