Call : 086-804-4623
All comment from our students

น้องบุค

บัญชี ธรรมศาสตร์ ( BBA )...
SEE COMMENT

Elevator Shoes ถ้าจะกล่าวถึงติวเตอร์สอนบัญชีสุดแซ่บบุคขอยกตำแหน่งให้พี่เบิร์ดเลยครับ น้องๆจุฬา ธรรมศาสตร์ที่เรียนพิเศษไม่มีใครไม่รู้จักพี่เบิร์ด ( เป็นคนกว้างขวางมากนะเนี่ย ) พี่เบิร์ดตลกมาก สอนสนุก ทำให้บัญชีที่คนคิดว่าเป็นเรื่องยากเป็นเรื่องง่าย พี่เบิร์ดเป็นติวเตอร์บัญชีที่ดีมากครับ รักพี่เบิร์ดนะครับ

น้องงแก้ม

บัญชี จุฬาฯ...
SEE COMMENT

ตอนแรกแก้มตกมีนวิชาบัญชี ขั้นสูง 1 ( เป็นวิชาที่เกี่ยวกับงบการเงินรวม ) แล้วแก้มก็สังเกตุว่าเพื่อนๆแก้มหลายคนจากที่ตกมีน ทำไมได้คะแนนวิชานี้เยอะจัง ก็เลยรู้ว่าหนีมาเรียนพิเศษกัน พอได้มาเรียนปุ๊ป แก้มไม่คิดว่าพี่เบิร์ดจะมีทริคการจำเยอะขนาดนี้ แต่ก่อนที่จะจำพี่เบิร์ดสอนทำความเข้าใจก่อนเสมอ ขอบคุรพี่เบิร์ดนะค่ะ

น้องปูนศักดิ์

บัญชี ธรรมศาสตร์ ( BBA )...
SEE COMMENT

เพื่อนทุกคนแนะนำมาว่าเรียนพิเศษบัญชีต้องเรียนกับติวเตอร์คนนี้ และแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับ พี่เบิร์ดเป็นทั้งติวเตอร์และพี่ชายด้วย ไปแว้นเราก็ไปด้วยกัน ทุกวันนี้เรายังเจอกันบ้าง รักพี่เบิร์ดนะครับ

น้องหยิน

บัญชี จุฬาฯ...
SEE COMMENT

มาเรียนกับพี่เบิร์ดครั้งแรกเกิดจากการชวนกันของเพื่อนๆ ติดใจเลยคร้าบบบบบบบบ พี่เบิร์อไปเอาทริกการสอนมาจากไหนไม่รู้ จากที่ตกมีนตอนมิดเทอมทำให้หนูได้ B โอโห้ สุดยอด

น้องขวัญ

บัญชี จุฬาฯ...
SEE COMMENT

พี่เบิร์ดเป็นคนน่ารัก กลุ่มขวัญเรียนพิเศษกับพี่เบิร์ดทุกคนเลย เรียนไปหัวเราะไป ขำไป สนุกมาก แต่อย่างไงก็ขอบคุณนะค่ะที่ทำให้ขวัญได้ A บัญชีตลอดที่เรียนจุฬาฯ รักติวเตอร์บัญชีคนนี้จังabelevatorshoes.com

น้องควีน

บัญชี จุฬาฯ...
SEE COMMENT

เรียนพิเศษกับเจ้เบิร์ดมาตั้งแต่เรียนบัญชีขั้นต้น ตั้งแต่ปี 1 เรียนมาเรื่อยๆจนถึงปี 4 เจ้เป็นคนตลก สนุกสนาน ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย มี TRICK การจำตลอดการสอน

มาย

Georgetown University , USA...
SEE COMMENT

ตอนนี้มายได้เรียน accounting + finance กับพี่เบิดมาประมาณ 1 เดือนกว่าๆ ก่อนไปเรียนต่อที่เมกา หวังว่าพี่เบิดจะสอนหนูจนจบปริญญาโทนะคะ555555555

เจนนี่

Momash , Australia...
SEE COMMENT

ก่อนอื่นบอกก่อนว่าเคยเรียนพิเศษกับเจ้ตอนเรียนที่บัญชี จุฬาฯ จนมาเรียนบัญชีที่ออสเตรเลีย ขอบคุณพี่เบิร์ดที่ปูพื้นฐานและสร้างทัศนคติที่ดีต่อบัญชี รักพี่เบิร์ดนะค่ะ

น้องแก้ม

เศษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ( BE )...
SEE COMMENT

หนูเริ่มรู้จักกับพี่เบิร์ดตั้งแต่หนูเรียน มอ ปลาย ตอนนั้นพี่เบิร์ดสอนเลขด้วย บัญชีด้วย ( คนอะไรสอนได้หลายวิชาเว่อร์ ) พอมาเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งแก๊งค์เรียนกับพี่เบิร์ดหมดเลย เรียนเหมือนไม่ได้เรียน ฮามาก แต่เกรดก็ดีมากด้วยเช่นกัน ขอบคุณติวเตอร์บัญชีพี่เบิร์ดมากนะค่ะ ไอเลิฟยู

น้องมิว

เศษฐศาสตร์ จุฬาฯ ( EBA )...
SEE COMMENT

พี่เบิร์ดตลก พี่เบิร์ดฮา พี่เบิรืดรั่ว เรียนเหมือนไมไ่ด้เรียน แต่ก็ A เบาๆ ก็แค่นั้นเอง

นิน่า

บัญชี ธรรมศาสตร์ ( BBA )...
SEE COMMENT

พี่เบิร์ดไม่เป็นเพียงแค่พี่ แต่เป็นเหมือนพี่สาวคนนึง หนูเรียนกับพี่เบิร์ดตลอด 4 ปีที่อยู่ในมหาวิทยาลัย จนหนูไปเรียนต่อโทที่อังกฤษ ทำให้ชนะการแข่งขัน CFA ที่นั่นเพราะพื้นฐานบัญชีที่พี่เบิร์ดวางไว้ ทำให้หนูเข้าใจมากตอนเรียนโท

น้องแต้ม

บัญชี ธรรมศาสตร์ นานาชาติ ( BBA )...
SEE COMMENT

เรียนกับพี่เบิร์ดฮามาก เนื้อหาแน่น เล่นมุขกระจาย เอาจริงแต้มเคยดรอปมาครั้งนึง แต่มาเรียนอีกรอบกับพี่เบิร์ดแต้มได้ B+ เลยค่ะ ขอบคุณพี่เบิร์ดนะค่ะ

น้องจูน

บัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย...
SEE COMMENT

ไม่รู้จะพูดไร แต่บอกได้คำเดียวว่าพี่เบิร์ดทำให้หนูเรียนจบ เรียนพิเศษกับพี่เบิร์ดตั้งแต่บัญชีขั้นต้น จนขั้นสูง รักพี่เบิร์ดนะค่ะ

น้องนกยูง

คณะรัฐศาสตร์ จุฬา ฯ...
SEE COMMENT

เรียนบัญชีกับพี่เบิร์ดตอนที่นกยูงเรียน ปี 3 แต่ก่อนหน้านั้นขอท้าวความหน่อยว่าพี่เบิร์ดสอนเลขหนูตอนหนูอยู่มัธยมปลาย พี่เบิร์ดน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย และที่สำคัญชอบมีอะไรฮาๆมาให้หนูขำกระจาย ขอบคุณพี่เบิร์ดนะ รักติวเตอร์บัญชีคนนี้จัง

Bibby

บัญชี จุฬาลงกรณ์ นานาชาติ ( BBA )...
SEE COMMENT

พี่เบิร์ดเป็นคนตลก ชอบหามุขมาให้พวกหนูไม่เครียดเวลาเรียน เรียนกับพี่เบิร์ดเหมือนรู้สึกไม่ได้เรียน เวลาผ่านไปเร็วมาก จนทุกวันนี้แม้หนูไม่ได้เรียนกับพี่เบิร์ด แต่พี่เบิร์ดยังคอยห่วงหาหนูตลอด

น้องบิว

บัญชี . ธรรมศาสตร์ BBA...
SEE COMMENT

ตอนมาเรียนแรก ๆ วิชาบัญชีเป็นวิชาที่บิวหนักใจมาก สอบไปครั้งแรก คะแนนต่ำมาก แต่พอได้มาเริ่มเรียนพิเศษกับพี่เบิร์ด พี่เบิร์ดทำให้บิวเข้าใจในตัววิชามากขึ้น พี่เบิร์ดสอนให้สิ่งที่ยาก กลายเป็นสิ่งที่ง่าย การสอนของพี่เบิร์ดทำให้การเรียนบัญชีกลายเป็นเรื่องสนุก พี่เบิร์ดมักจะมีท่าทางและคำพูดตลก ๆ มาคลายเครียดตลอด จนทำให้การเรียนบัญชีไม่น่าเบื่อ ตอนนี้อยู่ปีสามแล้ว ก็ยังเรียนกับพี่เบิร์ดอยู่ และจะเรียนกับพี่เบิร์ดไปจนจบเลยค่ะ ขอบคุณพี่เบิร์ดที่มีความอดทนกับการสอนบิว จากที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย จนทำให้บิวได้ max วิชา ที่แสนจะโคดยาก ขอบคุณมากจริง ๆ ค่ะ รักนะ ชุบุ ชิบิชิบิ คิคุคิคุ

Gift

MBA ศศินทร์...
SEE COMMENT

I took accounting fundamental course with Arjan Bird. The course was very useful and helpful for my postgraduate study, MBA. This is because Arjan Bird has a strong background in accounting and also highly skilled in teaching. Moreover, when I did not understand some part of the subject, he gradually explained until I understand clearly. Furthermore, he always has a teaching method that allowed me to understand the subject easier and clearer. Therefore, I would like to say THANK YOU to Arjan Bird. I was so lucky to have you as my accounting teacher, indeed. Without all your support, I could not have got “A” in this subject. Thank you very much ka.

นส.พัทธ์ธีรา เชิงเชาว์ศิลป์

บัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย...
SEE COMMENT

เรียนกับเจ๊เบิร์ดครั้งแรกตอนอยู่ปี 2 วิชาบัญชีขั้นกลาง 2 สาเหตุที่เรียนเพราะว่า เรียนกับอาจารย์ไม่รู้เรื่องเลย อาจารย์พูดเร็วมาก สอนเร็วมาก ทำให้ตามไม่ทัน และอ่านเองก็ไม่รู้เรื่อง ที่มาเรียนเพราะเพื่อนแนะนำ เพื่อนๆเรียนตั้งแต่ก่อนมิดเทอมแล้ว แต่มุ่ยเริ่มหลังตอนหลังมิดเทอม เจ๊สอนดีมาก มีวิธีคิดเก๋ๆตามแบบฉบับของเจ๊ ซึ่งเหมือนวิธีลัด และแตกต่างจากของอาจารย์โดยสิ้นเชิง ทำให้เข้าใจได้ง่ายกว่า และไม่ต้องท่องจำ ตอนแรกคิดว่า วิชานี้คงได้เกรด C แน่ๆ เพราะตกมีนเยอะและไฟนอลก็ไม่รู้เรื่อง แต่พิๆด้เรียนกับเจ๊ ก็ทำให้ได้ B ซึ่งไม่คิดว่าจะทำได้ :))

ศริญย์พัชร์ วุฒิพรผาติ

คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการ...
SEE COMMENT

ตอนแรกเริ่มหาติวเตอจากในอินเตอร์เน็ตเพื่อมาสอนวิชา Fundamental of Finance Accounting ตอนปี1 เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนหลายคนเพราะเวลามรอะไรเราจะไม่ชอบถาม และแล้วก็เปิดไปเจอเว็บเพจหนึ่ง เลยลองโทรไปติดต่อกับพี่เบิร์ด และก็ได้นัดมาเรียนกันจริงจัง ตอนแรกหวั่นๆเพราะเราก็ต้องเรียนเป็นอินเตอร์ แต่พี่เบิร์ดก็สอนเราเป็นภาษาอังกฤษได้ดีมากจนเริ่มจะคุ้นเคยกับพี่เบิร์ด พี่เบิร์ดเป็นครูที่สอนให้เข้าใจในบทเรียนได้ง่ายยิ่งขึ้น มีการสอนที่สนุกและไม่เหมือนใคร พี่เบิร์ดใส่ใจในทุกปันหาที่เด็กไม่เข้าใจและทำไม่ได้ พยายามสอนจนทำได้ดีและเข้าใจมากยิ่งขึ้น จนมาปี 2 ก็ลงเรียน Managerial of Accounting ต่อ เราเลยเลทอกวางใจที่จะให้พี่เบิร์ดเป็นติวเตอร์ให้ ตอนแรกทั้งสองวิชา ความคาดหวัง อยู่ที่ เกรด D และเคยเกือบจะหมดหวังจนต้องดรอป แต่พี่เบิร์ดก็พยายามผลีกดันให้เรามีแรงสู้ จนได้ C มา พี่เบิร์ดเป็นอาจารย์ที่เก่งมากคนหนึ่ง เด็กคนไหนไว้วางใจที่จะมาเรียนกับพี่เบิร์ดรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ :)

น้องมิ้ง ( มศว )

คณะสังคมศาสตร์ เอกการบัญชี ...
SEE COMMENT

เรียนกับพี่เบิร์ดละรุ้สึกเข้าใจวิชาบัญชีมากขึ้นคะ. รุ้สึกมันไม่ต้องจำอย่างเดียวแต่ทำได้เพราะความเข้าใจ ละก้สนุกกับการเรียนมากกว่าในห้องเพราะสามารถถามในสิ่งที่ไม่เข้าใจได้ทันที แล้วพี่เบิร์ดยังมรเทคนิคเพื่อให้เข้าใจง่ายมากขึ้น และเรียนกับพี่เบิรืดยังรู้สึกตลกมากค่ะ พี่เบิร์ดชอบเล่าเรื่องให้ขำท้องแข็งทุกคาบ ขอบคุณพี่เบิร์ดมากค่ะ